เหรียญ หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด หลังยันต์ ปี๔๙

1 2
พระ เหรียญหลวงปู่ผาด  วัดบ้านกรวด  เนื้อ  ทองแดงรมดำ    
                                         ราคา ที่นี่หน้าหลัก
           
รายละเอียด :
เหรียญกลมเจริญพรปี ๒๕๔๙
หลวงปู่ผาดเนื้อทองแดงรมดำ
เสกพิธีเสาร์ห้า ๗เมษายน๒๕๕๐

ด้านหลัง บรรจุยันต์ประจำตัวหลวงปู่ผาด

หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด หลังยันต์ ปี ๔๙ มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ สร้าง

หลวงปู่ผาด ปลุกเสกหนุมานอย่างรู้จริง!

ข่มหอก ข่มดาบ ข่มอาวุธทุกชนิด และ ข่มเสือ !    “บุญก็ได้ ... ไส้ก็เต็ม”

วัตถุมงคลศักดิ์สิทธิ์ที่จะแจกเป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมสร้าง ๓ บุญอันยิ่งใหญ่ กับพระเจ้าตาก, หลวงปู่ทิม อิสริโก, และหลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด ในวันที่ ๑๖ ตุลาคม และ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ ได้เริ่มขึ้นแล้วอย่างเข้มขลังตามแบบรู้จริง และปลุกเสกเป็น จะเป็นของล้ำค่าในอนาคต เหมือนอย่างพระเครื่องชุดชินบัญชรของหลวงปู่ทิม อิสริโก

เป็นจริงอย่างที่หลวงปู่ทิม ท่านเคยพูดไว้ว่า “บุญก็ได้ ... ไส้ก็เต็ม”
       ก่อนนั้นคิดว่า ถวายอาหารท่านๆฉันอิ่มแล้ว เราก็ทานอาหารที่เหลือจากท่าน ก็จะอิ่มไปด้วย แต่เวลา ๓๐ กว่าปีที่ผ่านมากพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราได้ยิ่งกว่านั้น ผู้ได้รับพระเครื่องชินบัญชรชุดกรรมการจากการทำบุญ ๕๐๐ บาท ได้มาหลายแสนบาท เหมือนหลวงปู่ทิมพูด “บุญก็ได้...ไส้ก็เต็ม”

หลวงปู่ผาดเสกตามเคล็ดโบราณ นั่งเสกเหนือมีด,ปืนแล้วปูทับด้วยหนังเสือ เพื่อสะกดข่มอาวุธทั้งปวง


หลวงปู่ผาด เสกวัตถุมงคลอันมีพระฉิมพลี,หนุมาน,เหรียญ,สมเด็จ,เจ้าตากอย่างเต็มกำลัง

วัตถุมงคลที่หลวงปู่ผาดปลุกเสกเพื่อแจกผู้ร่วมทำบุญทั้ง ๒ รายการ (ร่วมสร้างพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขนาดเท่าครึ่งในวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๑, และ ทอดกฐินสามัคคี ณ วัดบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ ) ในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน หลวงปู่ผาดไม่เคยพูดว่าดีอย่างไร แต่พระสงฆ์ที่น่าเคารพ กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ ได้สัมผัสของๆท่านแล้วต่างพูดว่า
          บูชาไว้เถิด อีกหน่อยจะมีค่าเหมือนเพชร เหมือนทอง!
*** (ขอสงวนสิทธิ์หากวัตถุมงคลที่ท่านต้องการรายการใดหมด ทางมูลนิธิฯจะจัดวัตถุมงคลอื่นทดแทนตามเห็นควร...เพราะวัตถุมงคลชุดนี้ไม่ได้เปิดรับจองมุ่งทำเพื่อสมนาคุณผู้ร่วมสร้างบรมรูปเจ้าตากฯ,และกฐินเป็นหลัก จึงสร้างตามกำลังที่มี ทำให้อาจไม่เพียงพอกับความต้องการ โดยทางมูลนิธิฯจะจัดตามลำดับการรับเงิน ส่งก่อนให้สิทธิ์เลือกก่อน)  ***